emax.jpg

RĂNG SỨ EMAX

IPS E.max Press

E.max được coi là tầm cao của phục hình nha khoa thẩm mỹ Thế Giới cho răng đẹp tự nhiên như thật. Hãy cùng 5G Dental Lab trãi nghiệm chất lượng của phục hình IPS E.max press và CAD/CAM cho hàm răng đẹp tự nhiên như thật !

E.max là một trong 4 sáng chế tối ưu của công nghệ làm răng hiện đại nhất thế giới, được công bố bởi Tập đoàn Nha khoa kỹ thuật số hàng đầu Thế Giới SIRONA.

Hệ thống sứ E.Max là sản phẩm sứ có tính thẩm mỹ cao nhất trong tất cả các chất liệu sứ nha khoa hiện nay. E.max là tên viết tắt của Esthetic Maximum, cũng có nghĩa là “thẩm mỹ tối đa”. Là “Vua” của tất cả loại sứ thẩm mỹ trên Thế Giới.


Cùng với công nghệ hiện đại và chuyên gia nước ngoài từ Đức Bamboo Dental Lab tự hào là lab thực hiện kỹ thuật E.max Press cùng mặt dán sứ E.max Veneer chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Giới thiệu về E.max Press

E.max Press được xem là “con cưng” của hệ thống sứ E.max nổi danh. E.max Press được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate.

Được làm hoàn toàn bằng sứ, các thỏi sứ Lithium disilicate có độ bền từ 360 - 400Mpa. Sử dụng nguyên liệu từ châu âu của hãng Ivoclarvivadent .

Răng sứ E.max Press có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng nên đảm bảo có chiều sâu, sống động tự nhiên như răng thật, trông rất khó phân biệt với răng thật bằng mắt thường, ngay cả bằng X-quang.

Theo thời gian, răng cũng không bị bám cặn và đổi màu nên tính thẩm mỹ đảm bảo duy trì được tương đương như răng thật.Lithium disilicate hoàn toàn bằng sứ nên có độ tương hợp sinh học và tính thẩm mỹ cao. Từ trước đến nay chưa có loại vật liệu nào như Lithium disilicate mang đủ 3 yếu tố về: độ cứng - độ bền, khả năng tương hợp sinh học và tính thẩm mỹ cao.


LT - Low Translucency (LT A1,LTA2...., LTB1, LTB2.......)E.max Press có rất nhiều loại sườn sứ đa dạng phù hợp nhu cầu thẫm mỹ của bệnh nhân .

  • HT - High Translucency ( HT A1, HTA2... HTB1, HTB2...)
  • HO - High Opacity            (HOo, HO1, HO2........................)
  • MO - Medium Opacity       (MO1, MO2,MO3........................)
  • Impulse ingots : Value 1,2,3 và Opal 1,2 (dùng làm mặt dán sứ mỏng tối đa 0.4mm)

Chỉ Định

  • Mão lẽ răng cối và răng cửa .
  • Phục hình trên Implant
  • Inlay - Onlay.           
  • Mặt dán Laminate Veneers (răng  nhiễm  tetra, nhiễm  flo hoặc  bị đổi màu , răng dị thường , gãy hoặc thưa , răng bị xoay ,...)